Hotline Hòa Hãn Linh 0988384066

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 09-06-2015

       Với những người bị mắc chứng ra mồ hôi nhiều, bên cạnh sự phiền toái về vệ sinh cá nhân như làm bẩn quần áo, mùi hôi cơ thể thì đôi bàn tay lạnh ngắt, luôn ẩm ướt vì mồ hôi lại thực sự làm họ bối rối, thiếu tự tin trong giao tiếp. Chị Nguyệt, 39 tuổi, ngụ tại địa chỉ số 12A8, chung cư Mỹ Kim, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức cho biết: “Tôi bị ra mồ hôi nhiều từ năm 1985, lòng bàn tay lúc nào cũng ẩm ướt. Thậm chí chỉ một xúc cảm nhỏ là toàn thân của tôi đã ướt đẫm mồ hôi. Hơn 20 năm  qua là quãng thời gian tôi phải sống trong “nỗi ám ảnh” đáng sợ vì mồ hôi, khiến tôi thực sự mất tự tin mỗi khi đối diện với người khác trong giao tiếp công việc và ngay cả trong sinh hoạt hằng ngày, đến mức không dám ngồi ăn một tô phở nóng ở nơi quán xá đông người, không dám trang điểm cho khuôn mặt, mặc dù là người phụ nữ, tôi rất thích điều đó”.  

       Với những người bị mắc chứng ra mồ hôi nhiều, ngoài những phiền toái và trở ngại nói trên thì sức khỏe cũng là vấn đề cần quan tâm. Nguyên nhân gây tiết nhiều mồ hôi là do sự hoạt động quá mức của hệ thần kinh giao cảm (cường giao cảm). Ngoài thủ phạm gây tiết nhiều mồ hôi, hiện tượng cường giao cảm còn làm cho tim đập nhanh gây nên hiện tượng hồi hộp, lo âu, đánh trống ngực, dễ bị mất bình tĩnh hoặc xúc cảm mạnh, khiến cơ thể luôn có cảm giác mệt mỏi do mất nhiều nước và chất điện giải.

Tìm lại sự thoải mái và tự tin

         Qua tìm hiểu thông tin trên báo chí, chị Nguyệt biết đến thông tin về sản phẩm Hòa Hãn Linh, là “khắc tinh” của chứng tăng tiết mồ hôi. Chị cho biết: “ Đến năm 2010, tôi đã bắt đầu sử dụng Hòa Hãn Linh để điều trị với liều cao nhất 9 viên/ngày. Sau một thời gian kiên trì sử dụng,  tôi đã thấy những dấu hiệu cải thiện rõ rệt, bây giờ cơ thể tôi tiết mồ hôi đã hoàn toàn bình thường. Đặc biệt sản phẩm có nguồn gốc đông y này không hề có bất cứ tác dụng phụ nào cả nên tôi rất an tâm khi sử dụng. Nay tôi cảm thấy rất thoải mái và tự tin, cuộc sống của tôi trở nên vui tươi hơn, năng động hơn và công việc cũng vì thế mà tốt hơn. Tôi rất mừng vì đã thoát khỏi nỗi ám ảnh đeo bám tôi suốt hơn 20 năm qua”. Hành trình tìm lại niềm vui và sự tự tin của chị Nguyệt cũng chính là kinh nghiệm quý để chia sẻ với những người đang mắc chứng bệnh “khó chịu” này./. 

Thanh Linh

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi số: 0988.384.066

 

Video

  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • ARzpS7zFNwU Hòa Hãn Linh có tốt không - Nhận định từ nhà thuốc Thái Minh
  • Y5EdKVibsm8 Quy trình sản xuất viên uống Hòa Hãn Linh đạt chuẩn GMP - HS
  • L9TxcD98bHI Hòa Hãn Linh – Nguồn gốc, công dụng, cách dùng hiệu quả
  • 7orqGVH-ESY Dùng Hòa Hãn Linh, hết hẳn chứng đổ mồ hôi đầu mặt